CÁC ĐỜI LÃNH ĐẠO XƯỞNG PHÚC MINH
Xưởng tượng Phật gỗ Phúc Minh ( trước đây là CS Đào Văn Bồi) đã tạc tượng Phật từ những năm 1941.
Đời nghệ nhân đầu tiên gồm có ông Đào Văn Bồi và ông Nguyễn Kim là hai trong rất ít nghệ nhân Điêu khắc tượng gỗ tại miền Bắc, hai ông đã truyền nghề cho hàng trăm thợ nghề tại Bắc Ninh, Đông Anh, Hà Tây, TP Hồ Chí Minh.
Nghệ nhân Nguyễn Kim cũng là đại biểu Quốc hội khóa V, VI, VII của nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
Gia đình ông Nguyễn Kim dù không trực tiếp tham gia nhưng vẫn đảm nhiệm vị trí Cố vấn về điêu khắc Rồng, Lân, Nghê và các loại linh vật cho Cơ sở. Hiện ông Đào Văn Bồi, ông Nguyễn Kim đã tạ thế.

Lớp Nghệ nhân thứ hai là ông Đào Văn Bắc, con trai ông Đào Văn Bồi, ông là người trực tiếp tạc hơn 40 Tôn tượng Phật tại Hệ thống Thiền viện Trúc Lâm tại Việt Nam. Hiện ông Bắc vẫn phụ trách Công đoạn tạo Tay tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan âm.
Đời thứ ba là những người cháu thế hệ 8x của ông Đào Văn Bồi. Hiện nay, người quản lý chung của Cơ sở là ông Nguyễn Ngọc Phương.

Ngày 13-11-2015, tại Hội trường Bộ Quốc Phòng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Cao Đức Phát trao tặng Cơ sở Kỷ niệm Chương vì những đóng góp giúp người Nông dân có thu nhập và các sản phẩm sáng tạo.
Đến thời ông Phương, để thích ứng với thời đại Công nghệ 4.0, ông tái cơ cấu lại toàn bộ quy trình sản xuất – chia ra nhiều Công đoạn nhỏ để quản lý chất lượng, đầu tư bộ phận Nghiên cứu và Phát triển mẫu tượng Phật, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đề cao Marketing – Chăm sóc khách hàng.
CƠ CẤU LÃNH ĐẠO
Quản lý Điều hành: Ông Nguyễn Ngọc Phương (kiêm phụ trách bộ phận Nghiên cứu và Phát triển, Marketing và Bán hàng, hướng dẫn tạc tượng theo Mẫu của ông tạo ra)
Quản lý Sản xuất Ông Lưu Kim Hùng (kiêm quản lý nguyên liệu)
Giám sát sản xuất: Bà Đào Tuyết Lan (kiêm phụ trách Công đoạn đục tinh)
Ông Phương là người có khiếu thẩm mỹ, am hiểu Tượng Phật pháp, quyết đoán và kỹ tính. Khác các thế hệ Quản lý trước, Ông theo đuổi dòng tượng Phật có tính nghệ thuật cao, có hồn, có độ thẩm mỹ và đặc sắc, không chỉ đơn thuần tạo tượng phục vụ mục đích thờ cúng.
Theo ông, tượng Phật để thờ muôn đời nên tập trung vào Diện có hồn, đậm đà bản sắc văn hóa, tôn giáo, có tính xã hội cao, tinh xảo, tinh tế. Ông trực tiếp tư vấn Tượng Phật pháp, quản lý Chất lượng tượng trong quá trình sản xuất và chỉ huy chung việc sản xuất.
Ông Phương coi Xưởng tạc tượng Phật ở Đông Anh là thỏa mãn đam mê nghệ thuật từ thủa nhỏ của ông. Tại đây ông là Người sáng tạo, Người chỉ đường, Nhà Phê bình. Với khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ của bản thân, ông đang dẫn đường cho Dòng tượng Phật tinh vi, thẩm mỹ cao của CS Phúc Minh.
Nhờ sự khó tính đến khắc nghiệt của Ông, các Tôn tượng do Xưởng Phúc Minh hoàn thành đang ngày một tốt hơn.
Ông định hướng tượng Phật của Xưởng được ưu chuộng tại Đài Loan, Nhật Bản và miền Nam Việt Nam.
Ông Phương đầu tư đa ngành nghề, và đã từng có thời gian quản lý tại Vingroup, Báo Lao động và nhiều tập đoàn Kinh tế khác. Hiện lĩnh vực chính ông đang làm là Bất động sản.
Ông là người đam mê sáng tạo và có nhiều đăng ký bản quyền. Ông cũng là người sáng tạo và chủ sở hữu Sản phẩm Bưởi lễ Cát Tường (Bưởi hình bàn tay Phật).

Sản phẩm được ông sản xuất tại miền Tây Nam Bộ và đang đăng ký độc quyền Kiểu dáng sản phẩm tại nhiều quốc gia trên thế giới.

