Hiện tượng Nhái Mẫu Tượng Cơ sở Phúc Minh để lừa gạt

Kính thưa quý khách,

Hiện nay có tình trạng một số Cơ sở tại làng nghề Sơn Đồng, và tại Đông Anh, Hà Nội lấy mẫu Tượng của chúng tôi để rao bán với mục đích gây Tổn hại cho Uy tín của Cơ sở.

Ngày 26/4/2016, một Sư thầy miền Nam đi cùng 3 phật tử đến thỉnh tượng, khi đến Cơ sở thầy nói tại sao khi trao đổi điện thoại thì báo giá thấp nhưng khi đến nơi thì báo giá cao hơn. Thời điểm đó, chúng tôi đã kiểm tra lịch sử điện thoại và không thấy đã trao đổi với Sư thầy. Chúng tôi cho rằng đoàn Phật tử cố ý nói dối để hạ giá tượng, chúng tôi đã cảm thấy không được tôn trọng nên trả lời không đủ duyên và mời Sư thầy và Phật tử ra khỏi Cơ sở ngay lập tức.

Ngày 29/4/2016, chúng tôi phát hiện một Cơ sở khác gần Cơ sở chúng tôi chụp trộm mẫu Tượng và rao bán với chi phí thấp. Một số khách đã gặp họ, đặt tiền cọc để tạc tượng tại Cơ sở này nhưng khi nhận tượng thì Tượng không đạt thẩm mỹ cao và đòi tiền lại cũng không được. Đây là nơi phát tán thông tin để Sư thầy hiểu lầm về Chi phí Tượng.

Chúng tôi đã quá nóng tính, chưa tìm hiểu nguyên do mà đã trách lầm Sư thầy. Ngay khi nhận ra sai lầm, chúng tôi đã gọi điện thoại gửi lời xin lỗi tới Sư thầy và các Phật tử.

Để tránh bị lừa gạt, quý khách nên đến trực tiếp Cơ sở Phúc Minh tại Ngọc Lôi, Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội hoặc gọi 092.44.77777 (Zalo)  ( Anh Phương) để trao đổi.

Rất mong quý vị lưu ý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *